Tấm lòng cha mẹ khi sĩ tử vào thi

by 6:27 AM 0 comments

(GDTĐ) – Đối với các sĩ tử khi bước vào kỳ thi kết thúc 12 năm đèn sách là ngổn ngang những cảm xúc vui buồn, lo lắng… nhưng có lẽ nặng nỗi lo hơn cả là những đấng sinh thành trước bước ngoặt lớn đầu đời của con.


Lo lắng đợi con bên ngoài trường thi

Lo lắng đợi con bên ngoài trường thi


Nỗi lo đó hiện rõ lên những khuôn mặt của các bậc cha mẹ khi trông chờ từng phút bóng con mình bước ra khỏi cánh cổng của trường thi. Nhìn thấy con cười họ mới thở phào nhẹ nhõm vì biết con có thể làm bài tốt.


Một phụ huynh có con thi tại Hội đồng thi Trường THPT Tô Hiến Thành, thành phố thanh Hóa tâm sự: con gái chị học lực trung bình nên chị rất lo lắng, đây là bước ngoặt để con vào đời. Có tấm bằng tốt nghiệp THPT cháu mới đi học nghề hoặc đi làm. Dù nhà gần địa điểm thi nhưng chị vẫn muốn đến chờ đón con để động viên, khích lệ tinh thần cho con thi tốt.


Tại các địa điểm thi, nhiều phụ huynh ngồi đợi con bên ngoài trường thi với biết bao những lo lắng, cầu mong con có thể làm tốt bài thi của mình. Dù mỗi người một nơi xa lạ nhưng họ cùng có chung một tâm trạng, một tấm lòng thương yêu con vô bờ.


mỗi người một nơi nhưng có cùng chung tâm trạng lo lắng cho con trong phòng thi

mỗi người một nơi nhưng có cùng chung tâm trạng lo lắng cho con trong phòng thiBố tranh thủ đi làm rồi đến chờ đón con

Bố tranh thủ đi làm rồi đến chờ đón conmong chờ khi chưa thấy con ra khỏi trường thi

Mong chờ khi chưa thấy con ra khỏi trường thiVui vẻ ra về khi con làm tốt bài thi

Vui vẻ ra về khi con làm tốt bài thi


Nguyễn Quỳnh


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/4641/201306/tam-long-cha-me-khi-si-tu-vao-thi-1969760/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment