Mạo danh cán bộ Cục Khảo thí để bán sách

by 9:12 PM 0 comments

(GDTĐ) – Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KTKĐCLGD) Bộ GDĐT Phạm Xuân Thanh vừa có văn bản gửi các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN, các Sở GDĐT cảnh báo việc có đối tượng mạo danh cán bộ Cục để bán sách.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Công văn ghi rõ: Thời gian gần đây, KTKĐCLGD nhận được thông tin phản ánh về việc có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Cục để bán tài liệu liên quan đến công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.


Cục KTKĐCLGD khẳng định, không có bất cứ cán bộ nào của Cục bán tài liệu nêu trên. Vì vậy, nếu đơn vị nào phát hiện đối tượng mạo danh cán bộ của Cục để bán tài liệu, xin báo ngay cho các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.


Nếu cần trao đổi thêm, xin liên hệ với Cục KTKĐCLGD, Phòng Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH và TCCN – ông Nguyễn Hữu Cương – Phó Trưởng phòng; điện thoại: 39747108, 0904529577; email: nhcuong@moet.edu.vn).


Lập Phương


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/3005/201306/mao-danh-can-bo-cuc-khao-thi-de-ban-sach-1970467/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment