Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng

by 8:27 AM 0 comments

(GDTĐ) – Sáng nay (10/6), Bộ GDĐT đã khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho các học viên là Trưởng, Phó phòng, ban và tương đương trong các Cục, Vụ, Viện chức năng, cơ quan trực thuộc Bộ.


Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga phát biểu

Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga phát biểu tại lớp tập huấn


Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga đã dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Cùng dự còn có Thiếu tướng, TS Nguyễn Duy Nguyên – Phó Trưởng ban Ban thư ký Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh Trung ương,Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ Bộ Tổng tham mưu; lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện chức năng, cơ quan trực thuộc Bộ và đông đủ các học viên.


Tham gia lớp tập huấn, học viên sẽ được các báo cáo viên quán triệt những quan điểm, đường lối cơ bản của Đảng về quốc phòng – an ninh (QP-AN), kinh tế đối ngoại; Nhà nước quản lý đối với nhiệm vụ QP-AN trong điều kiện đất nước hội nhập quốc tế và đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Làm cơ sở vận dụng trong công tác tham mưu, đề xuất theo chức năng, nhiệm vụ được giao.


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga khẳng định: Bồi dưỡng kiến thức QP-AN là tiêu chuẩn bắt buộc đối với cán bộ, đảng viên và là một trong những tiêu chí để xem xét, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ.


Thứ trưởng Bùi Văn Ga mong rằng: các đồng chí cán bộ là học viên tại lớp tập huấn này khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung chương trình theo quy định.


Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ diễn ra từ 10 – 20/6. Sau lớp này Bộ GDĐT sẽ chỉ đạo tổ chức lớp 2 vào cuối năm 2013.


Bá Hải


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/2762/201306/khai-mac-lop-boi-duong-kien-thuc-quoc-phong-an-ninh-1969909/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment