Học tốt trung học và dự bị đại học Boston

by 2:12 AM 0 comments

Sunrise Vietnam mời phụ huynh và học sinh tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng chương trình trung học và dự bị đại học tại CATS Boston, thời gian:


Từ 13h30 đến 14h30, thứ 7, ngày 22/6, ông Christopher Angell – đại diện tuyển sinh, sẽ đến và phỏng vấn học bổng chương trình trung học CATS Academy Boston.


Từ 13h30 đến 15h30, thứ 2 ngà24 tháng 6 năm 2013, bà Katherine Hala, đại diện tuyển sinh sẽ đến và phỏng vấn học bổng chương trình Dự bị đại học OnCampus Boston


Địa điểm: Văn phòng Sunrise Vietnam – Hồ Chí Minh, 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 910 7361 – 3 823 6160.


duhoc2-871314-1371723544_500x0.jpgTrường nội trú CATS Academy Boston là con đường thuận lợi dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.


Thành phố Boston được biết đến như cái nôi của nền giáo dục Mỹ, với hơn 250.000 sinh viên, hơn 100 đại học cao đẳng tọa lạc tại vùng Greater Boston, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như: đại học Harvard, MIT và Boston… Boston là một trong ba thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London, là thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dàng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.


Ngoài ra, Boston còn là ngôi nhà của nhiều công ty công nghệ cao và là đầu cầu của các ngành công nghệ sinh học, tài chính cũng như nhiều lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất khác với vô số cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.


Với hơn 60 năm kinh nghiệm, tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) nổi tiếng với chương trình phổ thông GCSE, A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan.


Tháng 9/2012, trường CATS Academy Boston, Mỹ được đưa vào hoạt động. Chương trình tại Mỹ bao gồm: Trung học tại trường nội trú CATS Boston và năm nhất tại đại học Wheeelock. Học sinh hoàn thành năm nhất tại đại học Wheelock có thể ở lại hoàn thành tiếp ba năm đại học còn lại hoặc chọn lựa chuyển tiếp sang 5 trường đại học khác liên kết với chương trình và tiếp tục có cơ hội nhận học bổng.


Trung học nội trú CATS Academy Boston


Trường nội trú CATS Academy Boston là con đường thuận lợi dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Tại trường, học sinh được học bắt buộc các môn: tiếng Anh, ngoại ngữ, Khoa học, Toán học, Lịch sử và Nghệ thuật. Ngoài ra, học sinh được củng cố kiến thức khi học song song khóa học nâng cao (Advanced Placement); Khóa học AP được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá rất cao để xét tuyển nhập học đại học.


Để đảm bảo chất lượng đào tạo trường bố trí giáo viên kèm sau giờ lên lớp một thầy một trò cho những học viên nào cần hỗ trợ về tiếng Anh và các môn chính khoá mà không đóng thêm học phí. Môi trường thân thiện và gần gũi với học sinh quốc tế, giúp các bạn hoà nhập nhanh chóng.


Chương trình dự bị tại đại học Wheelock, Boston


Đại học Wheelock là trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng “Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ” năm 2013, thuộc top 10 đại học Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên. Sinh viên sau một năm học sẽ chuyển tiếp vào năm thứ hai tại Bryant University, Suffolk University, Newbury College, Southern New Hampshire University, Rivier College hoặc Wheelock College và các trường đại học trên toàn nước Mỹ.


Candy Vũ


Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/co-hoi-du-hoc/hoc-tot-trung-hoc-va-du-bi-dai-hoc-boston-2835160.html


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment