Học sinh chỉ được biết kết quả thi tốt nghiệp qua tin nhắn

by 2:32 PM 0 comments

Tuy nhiên, học sinh muốn biết kết quả sớm thì phải nhắn tin qua tổng đài 8785 hoặc gọi điện tới số 1900599972, với mức cước phí 15.000 đồng/tin nhắn hoặc một lần gọi điện.


Đánh trúng tâm lý hồi hộp, chờ đợi của các học sinh, dịch vụ này đã phát huy hiệu quả khi rất đông học sinh không đợi đến khi điểm được niêm yết công khai tại trường hoặc hội đồng nơi thí sinh dự thi mà nhắn tin để biết kết quả sớm.


Trong khi đó, phóng viên một số báo điện thoại đến Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Ninh xin file dữ liệu điểm để đăng tải trên mạng miễn phí, giúp các em học sinh sớm biết được kết quả thi thì bị từ chối, với lý do “phần mềm không tương thích, không chuyển file được”.


Được biết, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp PTTH của Quảng Ninh năm nay đạt 98,37% đối với hệ PTTH và 90,31% đối với hệ giáo dục thường xuyên. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp loại giỏi đạt 1,9%; loại khá đạt 15%.


Nguồn: http://laodong.com.vn/giao-duc/hoc-sinh-chi-duoc-biet-ket-qua-thi-tot-nghiep-qua-tin-nhan/122080.bld


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment