Hà Nội kỷ luật giám thị để học sinh chép bài thi

by 1:42 PM 0 comments

Thứ năm, 13/6/2013, 15:58 GMT+7


Chiều 13/6, Sở GDĐT Hà Nội công bố quyết định xử lý các giám thị để học sinh ở điểm thi THPT Quang Trung chép bài nhau, khiển trách đối với Chủ tịch Hội đồng, Thanh tra viên, phê bình lãnh đạo hội đồng thi.

Xuất hiện video chép bài thi tốt nghiệp tại Hà Nội


Văn phòng Sở GDĐT Hà Nội xác nhận, video phản ánh giám thị và thí sinh vi phạm Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 trong buổi thi Toán và Ngoại ngữ ngày 4/6 tại Hội đồng thi THPT Quang Trung – Hà Đông.


“Sai phạm không có tổ chức, mang tính tự phát và chỉ xảy ra ở phòng thi số 35. Các giám thị trong phòng thi đã thiếu trách nhiệm khi coi thi, không kiên quyết nhắc nhở thí sinh trong phòng thi”, Văn phòng Sở nhận định.


Học sinh THPT Quang Trung ở ngày thi thứ hai. Ảnh: Kiều Trinh.


Học sinh THPT Quang Trung ở ngày thi thứ hai. Ảnh: Kiều Trinh.


Sở GDĐT đã đề nghị cảnh cáo các Giám thị trong phòng thi số 35 ở 2 buổi thi môn Toán và Ngoại ngữ; khiển trách Chủ tịch Hội đồng, Thanh tra viên được phân công phụ trách khu vực phòng thi số 35 và các Giám thị ở ngoài phòng thi này. Các Phó Chủ tịch và Thư ký, thành viên còn lại của Tổ thanh tra bị phê bình.


“Sở đã báo cáo Bộ GDĐT, UBND TP Hà Nội, đồng thời chỉ đạo thủ trưởng các trường, trung tâm… có cán bộ, giáo viên vi phạm quy chế thi xử lý kỷ luật cán bộ về Quy chế thi tốt nghiệp THPT và xử lý kỷ luật viên chức”, đại diện Sở Giáo dục Hà Nội cho hay.


Kiều Trinh


Nguồn: http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/giao-duc/2013/06/ha-noi-ky-luat-giam-thi-de-hoc-sinh-chep-bai-thi/






via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment