Giảm giá vé tàu cho 'sĩ tử' về TPHCM thi đại học - NguonTinViet

by 2:27 PM 0 comments

Thời điểm này, các cá nhân, tổ chức tại TPHCM đã bắt đầu khởi động chương trình tiếp sức cho sĩ tử đến thành phố dự thi. (Ảnh: Hoài Nam)

Thời điểm này, các cá nhân, tổ chức tại TPHCM đã bắt đầu khởi động chương trình tiếp sức cho sĩ tử đến thành phố dự thi. (Ảnh: Hoài Nam)


Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 31/10/2013, tất cả sĩ tử đi thi và nhập học đều được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu khách. Yêu cầu là mỗi giấy báo thi học sinh chỉ được mua 1 vé giảm giá cho bản thân và thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho cả lượt đi và về. Riêng giấy báo nhập học thì học sinh chỉ được mua 1 vé giảm giá cho bản thân và thêm 1 vé giảm giá cho người thân cho lượt đi.


Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với học sinh đi thi), hoặc giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học).


Hãng xe Phương Trang cũng cho biết hãng tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 do Trung ương Đoàn phát động bằng cách giảm 30% giá vé xe cho thí sinh dự thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần mang theo giấy báo danh và CMND đến đặt vé là có thể được giảm giá 30% trên tất cả các tuyến có xe Phương Trang hoạt động. Thời gian áp dụng chương trình là từ ngày 20/6 - 31/7.


Ngoài ra, để phục vụ phụ huynh từ các tỉnh miền Tây kết hợp vừa đưa con lên TPHCM dự thi, vừa khám bệnh, Phương Trang cũng tổ chức đội xe trung chuyển miễn phí từ bến xe về 13 bệnh viện lớn như: Hùng Vương, Y Dược, An Bình, Bình Dân, Hòa Hảo, Viện Tim, Viện Mắt…via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn//giao-duc-du-hoc/tuyen-sinh/giam-gia-ve-tau-cho-si-tu-ve-tphcm-thi-dai-hoc-137483.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment