Bộ GD-amp;ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm vi phạm phòng thi

by 1:42 PM 0 comments

(GDTĐ) – Sau khi Bộ trưởng Phạm Vũ Luận mở đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản hồi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013, clip tình trạng mất trật tự, trao đổi trong phòng thi tại Hội đồng thi trường THPT Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội) đã được báo chí thông tin đến Bộ trưởng Phạm Vũ Luận ngay sau khi kỳ thi kết thúc. Bộ GDĐT lập tức chỉ đạo Sở GDĐT Hà Nội khẩn trương xử lý nghiêm vụ việc.


- Hà Nội xử lý các giáo viên vi phạm quy chế thi tốt nghiệp THPT


123

Một phòng thi tại HĐCT Trường Phổ thông Hermann Gmeiner (TP Vinh)


Sáng nay (13/6), một số báo đưa thông tin về clip tiêu cực tại Hội đồng thi THPT Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội). Về vấn đề này, ông Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ GDĐT – cho biết:


Bộ GDĐT đã biết chuyện này. Theo phân cấp quản lý, thẩm quyền xử lý thuộc Sở GDĐT TP Hà Nội. Bộ GDĐT đã chỉ đạo Sở GDĐT Hà Nội khẩn trương xử lý nghiêm khắc các cá nhân, tập thể có liên quan, không bao che những sai phạm tiêu cực trong thi cử.


Được biết, sau khi thành lập đoàn thanh tra xác minh vụ việc, trực tiếp làm việc với các giám thị, lãnh đạo Hội đồng coi thi, chiều 12/6, lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội đã báo cáo cụ thể vụ việc này với bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo thi và Kiểm tra thành phố.


Quan điểm chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội là phải xử lý nghiêm khắc và kiên quyết đối với những trường hợp vi phạm quy chế.


Lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội cho biết: Sau khi báo cáo xin ý kiến lãnh đạo thành phố, Sở GDĐT sẽ có quyết định xử lý kỷ luật các cán bộ, giáo viên liên quan và khi đó Sở này sẽ thông tin chính thức vụ việc với báo chí.


Hiện Hà Nội đã chính thức có văn bản thông báo kết luận về vụ việc này và hình thức xử lý đối với từng hành vi vi phạm.


PV


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/2741/201306/bo-gdampdt-chi-dao-xu-ly-nghiem-vi-pham-phong-thi-1969975/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment