Đẩy mạnh cuộc thi “Giao thông thông minh” trên mạng Internet

by 12:27 AM 0 comments

(GDTĐ) – Cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet cho 2 đối tượng là học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở trên toàn quốc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục nhằm tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho học sinh.Qua 5 tháng triển khai cuộc thi, đã có 373.814 học sinh tiểu học và THCS tham gia dự chính thức cuộc thi. Trong đó, các Sở GDĐT có nhiều học sinh tham gia là: TP.HCM, Nghệ An, Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đồng Nai, Quảng Bình. Các Sở GDĐT có ít học sinh tham gia là: Ninh Thuận, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình, Hà Nam, Trà Vinh, Kiên Giang, Cao Bằng, Đồng Tháp và Yên Bái.


Để đẩy mạnh cuộc thi và thu hút được đông đảo học sinh tham gia trong năm học 2012-2013, Bộ GDĐT đề nghị các Sở GDĐT tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi trong các nhà trường, có hình thức tổ chức, hướng dẫn để học sinh tham gia cuộc thi trên trang web (http://giaothong.go.vn hoặc http://gttm.go.vn).


Bộ GDĐT đề nghị các Sở GDĐT thông báo lịch vòng thi quý II được tổ chức từ ngày 11-17/03/2013 và vòng thi quý III được tổ chức từ ngày 18-25/04/2013 tới các nhà trường. Lập danh các cán bộ phụ trách chỉ đạo cuộc thi “Giao thông thông minh” cấp sở, danh sách (ghi rõ họ tên, chức vụ, số điện thoại liên lạc) gửi về Bộ GDĐT trước ngày 15/03/2013 qua Email: hanv@moet.edu.vn.


Phong Huyền


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/2741/201303/Day-manh-cuoc-thi-Giao-thong-thong-minh-tren-mang-Internet-1967489/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment