Áo xanh và trà đá tiếp sức mùa thi - NguonTinViet

by 9:42 PM 0 comments

Sinh viên tình nguyện tiếp sức thí sinh và người nhà tại bến xe Hà Nội. Ảnh: Trường Phong

Sinh viên tình nguyện tiếp sức thí sinh và người nhà tại bến xe Hà Nội. Ảnh: Trường Phong


Theo đó, Thành Đoàn, Hội sinh viên TP Hà Nội triển khai hơn 100 đội sinh viên tình nguyện với gần 1.500 tình nguyện viên hoạt động tại các nhà ga, điểm trung chuyển xe buýt trên địa bàn thành phố và khoảng 1.000 tình nguyện viên hoạt động tại các điểm thi cao đẳng, đại học.


Mùa thi này, Thành Đoàn, Hội sinh viên TP phối hợp với các doanh nghiệp mở rộng hoạt động của đội hình “Áo xanh chở ước mơ hồng” tại các bến xe, nhà ga trên địa bàn thành phố với hơn 200 tình nguyện viên sử dụng xe máy đưa thí sinh và người nhà tới các địa chỉ nhà trọ, các địa điểm thi… Ngoài ra, Thành Đoàn triển khai mô hình hỗ trợ người nhà và thí sinh uống trà đá miễn phí.


Tiếp sức mùa thi năm nay có sự tham gia của các tình nguyện viên là công an thành phố tại các bến xe nhà ga, các đội hình xe ôm miễn phí, đội hình tìm kiếm nhà trọ miễn phí và giá rẻ. Dự kiến Hà Nội có khoảng 8.000 nhà trọ miễn phí và 60.000 nhà trọ giá rẻ.via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn//giao-duc-du-hoc/tuyen-sinh/ao-xanh-va-tra-da-tiep-suc-mua-thi-138343.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment