Vingroup sắp ra mắt chuỗi trường học Vinschool

by 9:42 AM 0 commentsDự kiến trong tháng 8/2013, tập đoàn Vingroup sẽ khai giảng trường mầm non Vinschool đầu tiên tại khu đô thị Vincom Village (Hà Nội), khởi đầu cho chuỗi trường học liên cấp chất lượng cao mang thương hiệu Vinschool trên toàn quốc.


Nguồn tin từ Vingroup cho biết, trường mầm non Vinschool gồm 5 khối lớp, chia theo các cấp độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi với sĩ số từ 18 – 25 học sinh/lớp. Về tỷ lệ giáo viên/học sinh, ngoài hai giáo viên cơ hữu, mỗi lớp đều có thêm các giáo viên bộ môn như tiếng Anh, giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống…


Hệ thống phòng học và các khu chức năng được bố trí, thiết kế theo chuẩn quốc tế, bao gồm: phòng học, thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ, phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi, sân cỏ và sân cát ngoài trời…


Chương trình giáo dục tại Vinschool được thiết kế theo hướng tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình của nhà trường, với triết lý “đào tạo công dân toàn cầu”.


Về vấn đề dinh dưỡng, Vingroup cho biết chuyên gia dinh dưỡng từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ nghiên cứu, tư vấn phù hợp với từng nhóm tuổi, trong khi các bữa ăn sẽ do đầu bếp tay nghề cao từ hệ thống khách sạn Vinpearl thực hiện.


Mức học phí được Vingroup đánh giá là hợp lý, chỉ 2,5 triệu đồng/tháng/học sinh, nhờ tối ưu trong quy trình quản lý và khả năng tận dụng sức mạnh của hệ thống Vingroup, với các thương hiệu thành viên như Vincom, Vinpearl, Vinmec… Vingroup cũng sẽ dành tặng cho những học sinh niên khóa đầu tiên chương trình học bổng có giá trị suốt 4 năm liên tục và được chuyển tiếp lên bậc tiểu học, với mức học bổng cao nhất lên tới 40 triệu đồng/học sinh.


Tập đoàn cho biết từ 17/6/2013, phụ huynh và trẻ em có thể trải nghiệm mô hình của Vinschool thông qua chương trình “Vui học hè cùng Vinschool”, với khoảng 10 câu lạc bộ trong các lĩnh vực: học hát, học múa, khiêu vũ, học vẽ, tạo hình, học bơi, học các bài tập thể lực, chơi bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức, trang bị kỹ năng xã hội…


Nguồn: http://vneconomy.vn/20130528032533928P0C19/vingroup-sap-ra-mat-chuoi-truong-hoc-vinschool.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment