HS vứt khăn đỏ Trường chịu trách nhiệm-khan do |Giao duc - du hoc - NguonTinViet

by 1:22 AM 0 comments
Nguon Tin Viet


Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết: “sự việc xảy ra tại trường, chúng tôi cũng không lường trước được, sau khi Dân Việt phản ánh, tôi cho thầy phụ trách ra ngoài cổng trường và các cung đường kiểm tra xem tình hình như thế nào. Và đúng như báo đã thông tin. Sự việc này xảy ra quá bất ngờ đối với trường và rất nhạy cảm trong ngày bế giảng. Trước mắt, nhà trường nhận nhận trách nhiệm và sẽ rút kinh nghiệm đồng thời cảm ơn Dân Việt đã phán ảnh thông tin”.


Còn ông Trần Ngọc Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ, cho biết: “Sáng hôm qua, ngay sau khi phóng viên phản ánh, đích thân tôi đến kiểm tra ngay và yêu cầu nhà trường THCS Lý Tự Trọng phải báo cáo toàn bộ sự việc ngay. Sáng ngày mai là thứ hai, tôi sẽ cho cán bộ quản lý khối THCS của phòng GD-ĐT xuống làm việc với hiệu trưởng nhà trường THCS Lý Tự Trọng. Sau đó sẽ có hướng xử lý theo quy định”.


HS vứt khăn đỏ: Trường chịu trách nhiệm, Giáo dục - du học, khan do, khan quang do, nha truong, hoc sinh, trach nhiem, phong vien, hieu truong, giao duc, tin giao duc, tin tuc, tin hot, tin hay, tin nong, bao, vn


Khăn quàng đỏ được học sinh trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ đầy đường sau lễ bế giảng


Cũng sáng nay, trao đổi qua điện thoại với Dân Việt, ông Nguyễn Tấn Thắng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết nhận được thông tin của phóng viên phản ánh, chứ chưa nghe phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo sự việc này lên. Nếu sự việc đúng như Dân Việt thông tin thì không bao giờ chấp nhận được hành vi của các em học sinh trường này.


Ông Thắng nói thêm, khối THCS là do phòng GD-ĐT thành phố/huyện quản lý nhưng đối với quản lý ngành giáo dục, nên Sở GD-ĐT Quảng Nam sẽ yêu cầu phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo toàn bộ sự việc xảy ra tại trường THCS Lý Tự Trọng. "Nếu thực thi sự việc nghiêm trọng sẽ xử lý nghiêm theo quy định” - ông Thắng khẳng định.

theo Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment