Chủ tịch tỉnh khen sinh viên làm clip trên Youtube

by 7:57 AM 0 comments

-Nhóm sinh viên thực hiện clip “Quê tôi Thanh Hóa” đã được nhận bằng khen từ Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Thanh Hóa và được chủ tịch UBND tỉnh này biểu dương.


'Qu ti Thanh Ha', clip, sinh vin, bng khen, khen thng


Nhóm sinh viên nhận hoa, quà từ Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến


Clip này được nhóm sinh viên đến từ các tỉnh thành khác nhau thực hiện và đăng tải lên mạng vào ngày 26/10/2012. Clip nhanh chóng nhận được sự chú ý và khen ngợi không chỉ của những người con của quê hương Thanh Hóa mà còn từ nhiều người dân tới từ các tỉnh thành khác. Trưởng nhóm thực hiện là em Dương Thế Hùng, sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.


Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến biểu dương nhóm sinh viên đã góp phần làm đẹp hơn hình ảnh về mảnh đất, con người Thanh Hóa vốn bị nhiều người kỳ thị. Ông Chiến cho rằng clip “Quê tôi Thanh Hóa” đã tạo được sức lan tỏa lớn, có hiệu ứng xã hội rõ nét.


Chủ tịch Trịnh Văn Chiến cũng mong muốn và kỳ vọng nhóm sinh viên tiếp tục phát huy những tình cảm tốt đẹp đã có với Thanh Hóa, biến ý tưởng thành những sản phẩm quảng bá tiềm năng, thế mạnh của Thanh Hóa.


Được biết clip “Quê tôi Thanh Hóa” được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật. Một nữ sinh viên mặc dù ban đầu có cảm tình với cậu bạn nhưng sau khi biết chàng trai quê Thanh Hóa, cô gái tỏ ra dè dặt và xa lánh. Chỉ tới khi cô gái bị cướp điện thoại lúc đang đợi xe buýt, chàng trai chạy theo lấy lại điện thoại giúp, nữ sinh này mới cảm thấy ân hận vì hành xử của mình.


Clip không chỉ có nội dung ý nghĩa mà còn ghi lại được nhiều hình ảnh đẹp về những danh lam thắng cảnh, địa danh lịch sử của mảnh đất Thanh Hóa giàu truyền thống.


Nguyễn Thảo


Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/120884/chu--ti-ch-ti-nh-khen-sinh-vien-la-m-clip-tren-youtube.html


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment